Hæ allir! (Einhver ætlar að hafa hausinn á mér fyrir þessa línu, ég veit) Þetta er uppáhalds sársaukinn í rassinum á þér aftur, spurðu bara litla miðnætursnakkið mitt.

Ég held að ég hafi skilið eftir hjarta hennar í San Fransico, ef hún spyr ... Anywho ... whatd'ya know, it is that time again. Svo við skulum öll rokka út, með okkar ... ja; þú veist að krakkar eru ekki þeir einu sem spila þetta, þannig að ég ætla bara að segja allt sem stingur í augu við þig, líklega ætti að láta skoða þig.

Og á þessari langvarandi litlu nótu, áfram með sýninguna ...

Leikur númer 5 í þessum toppi er Alison Fall of the Apple

Heyrðu mig nú gott fólk. Þetta hér er eins manns sýning. Einn strákur, gerir alla þá kóðun. Hann heldur því að mestu saman (aðeins minna í nýjustu uppfærslunni ég viðurkenni, þar sem uppfærslan er merkt Harem á staðnum, en hún er í raun fyrir ástarstíginn: ef þú velur að gera hana að Harem utan þess sem ætlað er.

Allison Fall of the Apple - Númer 5 efstu klámleikir

Allison Fall of the Apple - Númer 5 efstu klámleikir

Ég komst að því á erfiðu leiðina, með prufu og villu) Hann hefur farið þrjár aðskildar leiðir með mismunandi leiðum til svipaðra atburða. Ég mun ekki spilla meiriháttar söguþræði en ég viðurkenni að það dregur nokkuð úr eltingu draumastúlkunnar.

Það er gott að hægt er að móta hana eftir smekk þínum, þar sem hinir eru bara eins og þeir eru og þú getur tekið þá eða ekki ... í heildina, ef þú ræður við lesturinn, og nennir ekki góðri hasarsögu, þessum leik mun henta mörgum mismunandi smekk leikmanna.

Reyndar er þetta eins manns hljómsveit, ég er hissa að handleggirnir hans eru ekki orðnir gúmmí núna. Eða kannski eru þeir það, hver veit? Hann er ekki að segja frá.

Vertu á sömu síðu með okkur, athugaðu hvort nýjasta útgáfan sé Alison Fall of the Apple.

PC útgáfa  MAC útgáfa  Android útgáfa


Númer 4 er tekið af tregðu Archon

Heill sé töfraheimskónginum elskan! Nei í alvöru. MC er betri en guð, eða svo segir sagan.

Traustur Archon - Númer 4 í bestu klámleikjum

Traustur Archon - Númer 4 í bestu klámleikjum

Eina ástæðan fyrir því að það er ekki hærra á þessum lista (ég myndi setja það algjörlega númer eitt fyrir sjálfan mig, því þessi leikur er næstum nákvæmlega hvernig ég myndi gera harem VN sjálfur, og ég sagði það í endurskoðuninni um það sem þú myndir kannski vilja athugaðu, blikkaðu nudge.

Ef þú hefur ekki þegar gert það) er vegna þess að það hefur verið dautt síðustu fimm mánuði.

Fyrir strák sem er með eina prestkonu sem er hluti af vampíru, þá myndirðu halda að það væri ekki vandamál að reyna að fá slæma stöðu. Kannski stafaði hann vitlaust? Hugmyndin er mögnuð og þó að það sé nýlega vandamálið að ríða ömmu; Ég held að því hafi verið hent í grín og til að sefa þá sem hafa slíkan smekk. (Mér finnst það skrítið sjálfur, en hver er ég að dæma, ég spila varúlf í sjónvarpinu, bíddu… fjandinn, ég vissi að ég hafði gleymt einhverju. Hvar er umboðsmaðurinn minn ... rétt; ég varð svangur) Allavega, sagan er skynsamleg .

Persónurnar eru allar nógu aðlaðandi og þú getur valið að elta þær eða ekki. Get í raun ekki beðið um meira þar sem flestir þessara leikja eru sess og margir þeirra verða bara ekki kláraðir.

Þetta er sorglegur veruleiki sem ég er meðvitaður um, svo ég vona að þessi verði dreginn til baka úr hyldýpinu. Kannski eins og að segja ef hann velur Satoria sem æðsta prestessuna sína, svo að hún sé raunveruleg gyðja í hópnum, hún getur neitað um tjón á hinum og verið besta akkeri sem hægt er? Bara hugsun ... ef þú værir ekki að fara þangað þegar. Skip ahoy félagi. (Hvað, ég er enn svangur)

Skoðaðu nýjustu uppfærsluna fyrir Hikandi Archon á AdultGameson

PC útgáfa  MAC útgáfa  Android útgáfa


Númer 3 - í gegnum geimtíma

Þessi gæti komið nokkrum á óvart, en þrátt fyrir grófa byrjun (og fyrirliða sem þarf virkilega að mýkja sig og vera opin fyrir því hvernig henni líður- þar sem hún er líklega sú sem við eigum að vilja elta erfiðara en ákveðinn einhver, vísbending) þessi leikur er í raun stórkostleg ævintýrasaga.

Númer 3 - í gegnum geimtímann - endanlegur listi yfir bestu klámleikina sem ég hef spilað

Númer 3 - í gegnum geimtímann - endanlegur listi yfir bestu klámleikina sem ég hef spilað

Það er harem, eða það getur verið, og ætti best að spila einn. Það getur falið í sér að MC verði eitthvað nær guði, en þarf ekki að gera það og leikmaðurinn fær síðasta orðið um hvort það gerist (ég er nokkuð viss um að þú ættir að gera það og ég fór eftir því vegna þess að mér líkar harems, svo að lögsækja ég) Það spilar meira að segja með kyninu mínu sem er ekki eins algengt og ég myndi vilja.

Ef það er upptekið bláa boltann kíkir smá. Það er erfitt að skrifa stöðuga vel ígrundaða sögu og ég veit það vel.

Ég myndi gefa þeim stig fyrir að láta allt hafa einhverja skynsemi, en ekki rjúfa fróðleik í byggðum heimi þeirra.

Fyrir að halda sig meira við mjúk vísindi en ekki ofskýra hluti. Þar sem það getur ruglað rithöfund meira en þú heldur.

Á heildina litið kom þessi mér mjög skemmtilega á óvart, þegar ég komst yfir fyrstu kvenkyns orkuferðina (henni hefur verið fallega snúið á hausinn, en það getur verið erfitt að taka hana, þannig að það er viðvörun mín til þeirra sem kunna að vera viðkvæmir fyrir henni)

Njóttu leiksins, þú munt finna ókeypis niðurhalstengil hér að neðan. Fyrir Í gegnum geimverur síðustu uppfærslu.

PC útgáfa  MAC útgáfa  Android útgáfa


2. Nýja fjölskyldan mín

Í hreinskilni sagt er fjörstíllinn anime. Sem ég hef venjulega ekki jafn gaman af og raunhæfari töku. Jafnvel enn þá stóð ég fast á þessu. Upphaflega og án leiðbeiningar eru sumir af þeim valkostum virkilega slegnir eða sakna.

Nýja fjölskyldan mín - Bestu klámleikirnir

Nýja fjölskyldan mín - Bestu klámleikirnir

Sumar stúlknanna geta orðið óþarflega kaldar í fyrstu. Fiona og kattastelpan sem nafnið sleppur mér fyrir að vera ein af þremur „engifer“ stúlkum (get ekki talið rauðkornin eða það eru allt að fimm að ég held, hingað til) voru erfiðari pillur. Þeir bráðna og það er yndislegt í helvíti að sjá þá framvindu.

Þessi leikur mun láta þig fjárfesta í persónunum. Sem er aðeins hæsta mögulega hrós. Ég held að þú þurfir ekki að lemja hvern einasta trop. Það er aðeins of mikið lesbískt innihald fyrir að aðalpersóna sé karlmaður. Það gerir það erfiðara að segja til um hvenær stelpa er í raun og veru hrifin af þér.

Fiona að vera boltamaður Tsundere svo lengi sem þú vinnur að því að mýkja hana, er svolítið vandamál. Bara vegna þess að það tekur svo langan tíma að átta sig á því að hún er í raun að falla fyrir þér; og mun aldrei vera heiðarlegur um það fyrr en MIKLU síðar í leiknum. Amma fyrir mig, er að taka hlutina allt of langt. Tveir animeunnendur sem stríða við „neko“ eru of meta. Þeir brjóta niður sök.

Þetta eru samt ekki lélegir karakterar. Bara svo lengi sem þér er ljóst að þær eru báðar stelpur. Að þeir hafi báðir áhuga á MC, mér er eiginlega sama um hvort þeir séu bónus innihald eða það taki eitt ár í viðbót að hafa það með. Ég hef í raun meiri áhuga á lækninum og hvort hún muni sjálf (ur) ganga í mjög, mjög stóra fjölskyldu mína. Barnabolli og allt. Ég nýt kaldhæðninnar ef það gerist. Hvað get ég sagt, ég er vondur bastarður.

Í ljósi þess að hún mun vita allt um það sem mun gerast, alla leiðina ... Leikurinn er ferðalag, ekki bara ferð, og ég get ekki mælt nógu mikið með því. Hvort sem þú hefur áhuga á Anime eða ekki.

Sæktu leikinn frítt og finndu Nýja fjölskyldan mín.

PC útgáfa  MAC útgáfa  Android útgáfa


Númer 1 er WVM

Þetta val ætti í raun ekki að koma neinum á óvart. Persónulega missti nýr leikur um matarbíla nokkur stig með mér fyrir að skella í áttina að honum; þegar það er í grundvallaratriðum að stefna sömu leið, í mismunandi átt.

Númer 1 í bestu bestu klámleikunum er WVM

Númer 1 í bestu bestu klámleikunum er WVM

Claire björn, ég kalla þig og devinn út, fyrir óeðlilega skugga. Tilfinningar á bakvelli ... það er í lagi að vera öfundsjúkur, þetta er virkilega góður leikur. En ég ætla að refsa þér. Ooo, samt ... Þetta er einn af örfáum leikjum sem ég hef verið stöðugt hrifinn af.

Sagan er samhent. Hreyfimyndirnar eru heitar og það er engin raunveruleg refsing. Þeir fóru aftur á bak með að meiða leikmann sinn til að hlusta á gagnrýni sem lögð er á og það sýnir að þeir eru meðvitaðir um hversu ógnandi meiðsli geta verið fyrir „stjörnuleikmann“.

Þær eru svolítið hægar á meðgönguþrýstingnum, en gefðu upp hversu margar stelpur eru skráðar í MC þinn, það kemur ekki á óvart. Ég held að það væri gott ef þú færð annaðhvort eiginkonuparið til að sameina haremið þitt, eða þú getur bara valið einn í slitnu sambandi sem þeir áttu ekki von á: Ég held að hvorugt þeirra sé nákvæmlega heiðarlegt og að segja frá því hvað þér þykir vænt um hvort annað.

Það er ekki með Ren, hún er bara viðkvæm og þarfnast, en ég held líka að það væri frábært að brjóta mömmu sína sjálf í kynlífsþrælaræktanda MC, til að sanna fyrir dóttur sinni að hún sé bara öfundsjúk hræsnari til lengdar.

Ég mun segja að Skye spurningin þarf að vera upplýst um það sama og Harper að taka þátt með dóttur sinni í harem þitt opinberlega, en ég ímynda mér að þeir séu duglegir við það. Ég er bara mjög ánægður með að þeir loksins komust til Jasmine.

Númer 1 á bestu bestu klámleikunum - WVM

Númer 1 á bestu bestu klámleikunum - WVM

Ég vildi að þeir hefðu ekki gert Moon svona þykkan samt. Sérstaklega þegar hún var ekki í fyrri uppfærslum. Mér fannst þetta pirrandi. Hvenær var það síðast sem þú sást fréttastöð sem vill vera atvinnumaður, þessi þungi leikmaður ... Ég fæ jákvæða vinkil líkamans en komdu krakkar ... Ruby er þykkur eins og einhver þarf alltaf að vera í svona hlutum.

Það er nógu gott. Annað en það, meira Anna takk ... lögfræðingur þinn er ein ástæðan fyrir því að þú ert ekki í fangelsi. Leyfðu mér líka að sýna litlu prinsessunni alveg nýjan heim, þegar ég rækta hana fyrir góða konu og fyrir fullt og allt, geri það sama við þessa eldri heitu stjörnu, með „mömmu“ hennar. (Ljóshærðin sem byrjaði á því með því að spyrja hvort þú myndir svindla eða ekki ... sem er lítið högg miðað við að á þeim tímapunkti veit enginn leikmaður að þeir verða leyfðir) Í heildina eru ótrúleg gæði og áreynslan sýnd með ást.

Núna ... þið lofuðuð mér stóru húsi fullt af töskum. Hjálpum MC að verða „stjarnan“ sem honum er ætlað að vera og hjálpum íbúafræðingum að halda áfram að eiga í miklum vandamálum! (Ég treysti því að þú vitir að þetta er aðeins hálfur brandari)

Hlaða niður nýjustu útgáfunni af WVM ókeypis og byrjaðu ævintýrið.

PC útgáfa  MAC útgáfa  Android útgáfa


Niðurstaða

Þú baðst ekki um það, en ég mun vera fjandinn (á einn eða annan hátt, ég ímynda mér, ég veit hvernig þið eruð) ef þið fenguð það ekki. Engu að síður, þetta er minn listi yfir bestu leiki sem ég hef spilað ... Nú, hver sem vill troða trombóni einhvers staðar, þá ætlaði Guð aldrei að það væri… vinsamlega farðu að spila leiki. Skemmtið ykkur vel, skítugu dýrin!

Við the vegur, ekki gleyma, nýjustu leiki og uppfærslur má finna á AdultGamesOn. Góða skemmtun!

Hver er uppáhalds leikurinn þinn í þessari grein?