Hæ allir... * Ýtir á hljóðnemann * Einhver? *Ypptir öxlum * Æ, við skulum sjá hvort einhver oddhvass vitsmuni og beittari vígtennur gætu tekið líf aftur. Höldum áfram með þáttinn gott fólk. Við vitum öll til hvers við erum hér, er það ekki...

Númer 5 er tekin af Corrupted Kingdoms

Spillt konungsríki - Umsögn um leik

Spillt konungsríki – Leikjaskoðun

Ég sætti mig við þá staðreynd að ég gæti hafa minnst á þetta áður. Hins vegar er það uppfært nokkuð stöðugt. Þetta er ekki slæmur leikur, ef það myndi gera lokaleik sögunnar aðeins skýrari. Já, þetta er tæknilega séð harem leikur; en ein af verunum sem hefur þig undir þumalfingri er öflugur fey. Sem satt að segja er allt of mikið femdom. Getum við komist að því marki að við tökum hana niður nú þegar??? Láttu ekki svona. Það eru líka nokkrir í listanum sem þú ert ekki að einbeita þér að. Of margir kokkar í eldhúsinu kannski. Það er vandamál fyrir marga harem. Talandi um, ef þessi stíll í anime er ekki hlutur þinn þá er alltaf…


Númer 4 Nýja fjölskyldan mín

Nýja fjölskyldan mín

Nýja fjölskyldan mín

Er samt svolítið pirruð yfir ömmumálinu... en alltaf traustur kostur fyrir yndislegar persónur. Stundum of margir pönnukökubrandarar og það væri gaman að taka það fram að ef ein af stelpunum má vera köttur; MC getur bara verið í raun ódauðlegur. Sem myndi útskýra hvers vegna hann er svona blóðugur að samþykkja. Það heitir Changeling. Hefurðu einhvern tíma heyrt um þá, það er ekki svo erfitt að fletta þeim upp. Það myndi líka útskýra mismunandi sjónarmið og dýpri tengslin milli Lucy og MC. Ef þú getur átt nunna og nörda neko elskendur, þá eru álfar ekki svo langt undan. Bara að segja.


Númer 3 á þessum toppi er Ást & Kynlíf: Annar grunnur

Ást og kynlíf Second Base - Blogg

Ást og kynlíf Second Base – Blogg

Nú ... heyrðu í mér, ég veit að ég skrifaði nú þegar frekar minna en smjaðrandi umsögn um þennan leik. Ég hef samt ekki spilað það síðan fyrir utan einu sinni. Þeir hafa ekki breytt orkuvirkjuninni svo ég viti til, þannig að í mínum huga þarf stjórnunarkerfið annað hvort MIKLAR lagfæringar, eða það þarf einfaldlega að fara. Hins vegar veit ég að það er fullt af fólki sem hefur gaman af áskorun; jafnvel þótt það sé fjögurra stafa orð fyrir mig. Svo ef þú ert einn af þeim eru hreyfimyndirnar aðlaðandi. Þeir hafa unnið stöðugt að titlinum.

Love & Sex Second Base

Love & Sex Second Base

Það kemur út nokkuð reglulega, svo það er áreiðanlegt að vissu marki. Ég verð að láta þig vita hvort þessi nýja uppfærsla sé góð. Ég gæti sennilega sent umsögn um þá umsögn. Kannski í nokkrum fleiri birtum útgáfum. Fyrir mér er þetta að bíða og sjá, en fyrir vinnuna sem hefur verið unnin og innihaldið sem sumir gætu haft gaman af, óháð því, þá finnst mér hægt að mæla með því. Bara, síður en svo hjá mér. Viðvörun Emptor, en hafðu það; ef þú ert að vinna að því að fá stelpuna og ég meina HARÐ btw, þá er samningurinn þinn. Meiri kraftur til ykkar.

Skoðaðu nýjustu uppfærsluna fyrir Ást & Kynlíf: Annar grunnur


Númer 2 er The Guy In Charge

Til að byrja með þarf þessi leikur hreina leið að Harem endanum. Ég skil að það á að vera NTR merki, og það er sanngjarnt… en ef þú vilt gera það að stefnumóta-sim, EKKI láta fólk elta báðar konur. Þetta ÆTTI að vera bara harem leikur. Það þarf ekki að vera leið til að „fokkast“. Láttu Devon það eftir. Nú sem sagt, þegar þú hefur náð tökum á því hvar stelpurnar eru í daglegu áætlunum sínum þá er ekki of erfitt að gera það sem þarf.

Gaurinn sem ræður

Gaurinn sem ræður

Það eru nokkrir punktar sem þarf að fara yfir til að sjá kynferðislega atburðina sem ég held að ættu að vera miklu skýrari um „hvernig í ósköpunum geri ég þetta nákvæmlega? Ég þurfti að nota svindlið, og það gæti hafa borið hlutina meira en ég vil.

Svona er málið, leikurinn þinn hefur verið nógu lengi úti til að í hráu endurjafnvægi (sem ætti að gera áður en þú reynir að bæta við of miklu nýju efni) hefðirðu átt betri möguleika til að græða peninga, og hærri viðburði til að hækka tölfræði stúlkna. Það sem hægt er að gera á einum degi er ekki slæmt, til að byrja með, en það tekur um það bil mánuð að ná hvorri stelpunni upp á þann stað að hún gæti viljað deita þig.

Gaurinn í forsvari - Blogg

Gaurinn í forsvari - Blogg

Raunhæft, í raun ekki. Sársaukafullt sama, uhm, já. Það út af því að hreyfimyndirnar eru aðlaðandi. Litla systirin gæti verið minna kúnstýra og ég vil helst ekki vera að svína mína eigin mömmu. Ég skil að það sé dregið fyrir sumt fólk. Hins vegar er það líka ástæðan fyrir því að hún er jafn hikandi við kynlíf og meira að segja um að verða ólétt.

Svo virkilega, bættu við spurningu um hvaða tengsl þau eru við þig, og þú myndir ná yfir allar bækistöðvar. Þannig gætirðu endurunnið tölfræðina sem þarf, eða hreinsað upp hvaða atburði sem hindrar leiðina miklu auðveldara. Sem gæti bara verið mín skoðun. Ég myndi mæla með að minnsta kosti einni spilunarleið á alfaleiðinni (eða NTR slóðina ef það er taskan þín, það verður bara barn einhvers annars) Þetta er traustur leikur með ágætis möguleika. Ég hef fylgst með til að sjá hvernig það mun stækka, og ekki bara í níu mánuði að telja.

Gaurinn í forsvari - Leikrit

Gaurinn í forsvari – Leikrit

Sæktu leikinn frítt og finndu Gaurinn sem stjórnar.


Númer 1 í toppnum okkar er upptekinn WVM (ég varaði ykkur við)

Athyglisvert er að þessi tapaði nokkrum stigum hjá mér, tæknilega séð, í síðustu „uppfærslu“. The dev útskýrði stórar aðstæður í lífi svo það gæti verið hvað sem er en það er að færast yfir í fleiri beta próf í uppfærslum vegna þess. Þetta er meira ég að vara þig við eins mikið og það er nú þegar sköllótt í leiknum. Sem er þeim til sóma og ég virði það. Ég get verið skilningsríkur og myndi bíða eftir öllum uppfærslum.

WVM

WVM

Mér líkar vel við leikinn og hvar hann hefur verið að fara. Nú gæti það slökkt á einhverju og það er allt í lagi. Augu Rens geta verið dálítið undarlega hvolpur og í hreinskilni sagt gætirðu haldið því fram að nokkrar af hinum stelpunum séu heitari. Mér væri alveg sama. Aðalstelpan er besta stelpan í þessu tilfelli. Berjist við mig; eða ekki... ég á enn þann körfuboltaferil. Með þessari get ég fullyrt að ég hef trú á því að þróunaraðilar skilji hvað það var sem þeir vildu ná.

Þeir hafa áætlun og þeir hafa kynnt leið fram á við jafnvel með sumum „utan hringsins“ karakteranna. Sem sýnir að þeir eru tilbúnir til að hlusta á uppbyggilega gagnrýni eða áhugasama endurgjöf. Það er sjaldgæft. Gott eins og demantar. Nú ef við getum fengið Skye til að vera laus, þá gætum við verið í lagi; það var slæmt. Ég er ekki einu sinni svo mikill aðdáandi Bítlanna.

WVM - Blogg

WVM - Blogg

Fyrir minn smekk er leikurinn mjög vel hannaður, að undanskildum nokkrum minna ákveðnum atriðum, og aftur kannski aðeins of mikinn vilja til að gefa inn „líkamsjákvæðni“. Það er fleira sem ég get sagt, en ég man ekki hvort ég hafi í raun skrifað þessa sem fulla umsögn í augnablikinu. Svo, ef þú ætlar að afsaka mig…

WVM er tilbúið til að hlaða niður ókeypis.


Niðurstaða

Ekki óttast kornskurðarmanninn, og ef þú verður að skjóta sendiboðafólkið, reyndu þá að gera það með bundið fyrir augun. Lofa að ég segi ekki frá því og ég heiti örugglega ekki William. Þó ég hefði ekkert á móti því að fara á Selene... ef Scott Speedman hefði ekki unnið mig. Vona að allir skrítnu og vitlausu leikjakrakkarnir og stelpurnar viljið ekki berja mig fyrr en allt sem ég sé er svart. Ég á ekki einu sinni rauða hurð; og loðnu kúlurnar mínar eru nógu bláar. Friður. Eða stykki, ef þú átt Reese's. (Vegna tæknilegra áfalla hjá mér; við höfum sýnt aðeins meiri uppáhald á myndum við leik númer eitt – Mea Culpa, en hverjum líkar ekki við fallegri myndir, er það rétt vinir mínir?)

Alla leikina í þessum mánaðarlega toppi sem og nýjustu leikina í leikjageiranum fyrir fullorðna má finna á AdultGamesOn.

Áttu uppáhaldsleik af þessum lista eða tillögu?