Áður en við byrjum leikur, já titillinn er innanhúss brandari. Því miður er það heldur ekki langt frá sannleikanum.

Sæktu PC útgáfu Ást og kynlíf: annar grunnur

Sæktu Android útgáfu fyrir ást & kynlíf: Second Base

Þessi leikur er mjög líkur VERÐLEGA gamla skólanum sims. Það eru þrjár helstu tölfræði sem þú verður að þurfa að fá allt gert í leik. Þokki, þekking og líkamsrækt.

Leiðin til að bæta sig er þó fágæt og gefin af handahófi. Það er fyrsta vandamálið. Annað er að það hefur stat kerfi utan þessara þriggja hluta; hreinlæti, hungur og orka. Þú byrjar sem tapari í blindgötu. Hittu tvær stelpur sem hreinskilnislega eru ekki svona fjárfestar eða hjartfólgin í byrjun. Quirky þýðir ekki einhver sem þú getur fjárfest í.

Þú ert baksögu þegar sorglegi pokinn heldur áfram þegar fyrsti herbergisfélagi þinn flutti út með stelpunni sinni, sem var líka herbergisfélagi þinn. Sem þú hafðir náttúrulega gaman af.

Ást og kynlíf - Annar grunnur - Umsögn um klám - 3D klám leikur - getraunaleikur

Hún valdi hinn gaurinn. Af einhverjum ástæðum er hún enn í blóðugum leik. Ég myndi kalla það val lokapunktinn og láta fólk einbeita sér að öðrum málum. Það eru margir.

Einu sinni af fimm sem ég setti upp þennan mjög pirrandi juggling athæfi, náði ég að komast nálægt kynlífinu. Þessi síðasti í raun. Spurðu mig hvernig og ég gæti ekki sagt þér það.

ALLT er af handahófi. Það er auðveldara að kóða, já. Það er líka illa gert. Tölvan setti mig oft í aðstæður þar sem ég gat ekki fengið neinar þær niðurstöður sem ég vildi, vegna þess að ég hafði ekki nóg af neinni af gefinni tölfræði hér að ofan. Eða ekki næga peninga.

Einnig dagsetningarnar ... bara, Jesús. Ef þú, með einhverju kraftaverki getur fundið út hvað henni finnst gaman að komast í 95% eða betra, vinnur þú kynlíf. Nema að þú verður að hafa orku til að gera það líka eða annar af þessum tveimur ætlar að enda dagsetninguna.

Ást og kynlíf - Annar grunnur - Umsögn um klámleik kynþokkafullur ljóshærður standandi

Svo þú tapar. Einhver þarf að segja við hvern sem hannaði þetta að svolítill vandi er fínn, en að mala svona og þá ekki bara að gefa framhjá kyninu, það er næstum glæpsamlegt.

Leikurinn er ekki svo stór. Fyrir það eru nú um það bil átta stelpur sem þú getur valið að fá með þér. Aftur, ef þú getur verið að trufla þig. Þeir hafa allir mismunandi líkar og mislíkar. Mér sýndist jafnvel með göngunni að ég sver að guði hefur ekki verið uppfært í þau fjögur skipti sem ég hef séð leikinn vera settan á síðuna, þú munt fá miklu meira neikvæða tölfræði en jákvæða.

Ást & Kynlíf - Annar grunnur - Umsögn um klámleik Bæði sjálfsfróun

Ég held að kóðunin hafi farið úrskeiðis einhvers staðar og já það er einmitt þess vegna sem ég er ekki aðdáandi Skyrim stíls við skulum bara slembiraða allt. Urgh.
Jákvæð hliðin er að þú getur fengið þrjár stúlkur af fjölda óléttar. Ég viðurkenni að ég spilaði ekki nógu langt til að átta mig á því hvort það hefði afleiðingar af því, en ég er viss um að þeir bæta við einum. Erfitt. Ég gerði það bæði fyrir Sasha og Bree en ég var í því að reyna að ná í annað stefnumót Bree áður en ég fann þungunarpróf. Það tók einn tíma.

Ást & Kynlíf - Annar grunnur - Klámleikjagagnrýni Þríhyrningur kynlíf

Ég get ekki sagt hvort það sé af handahófi, en það er í fyrsta skipti sem ég sé það í neinum leik. Ég viðurkenni, þar sem þetta er í raun „fetish“ mitt og ég nenni ekki harems, þá get ég ekki merkt það sem slæmt. Ég er bara ekki viss um að það sé gott heldur. Þar sem það er ákveðið vandamál með allan malúsinn í kóðuninni, efast ég ekki um að það gæti verið leið til að fara á dekkri leið í sögunni að lokum.

Ég veit ekki hvort það er efni fyrir þremenningar merkt í leiknum. Það gæti verið, en herra veit að ég mun aldrei sjá það. Ef þú missir af einum stefnumótum taparðu 10 stigum með hvaða stelpu sem er. Ef þú hafðir varla nóg til að byrja að hittast, þá tekur það langan tíma að endurheimta.

Til marks um það, þá nenni ég ekki nokkurri nauðsyn raunsæis í neinum leik. Ég nenni ekki að hafa matinn, sturtan orkuna. EN, hver hlutur hefði átt að vera einn merki. Í hvert skipti sem þú gerðir þessa hluti hefði það átt að fylla helvítis barinn.

Maður þarf ekki að borða það oft á dag. Athugið; Ég sagði ÞARF að borða. Já, þú verður svangur en það er ekki eins og þú munir líða hjá því að borða ekki í sex klukkustundir. Ég hef stundum farið upp í einn og hálfan dag og það er ekki skemmtilegt, í engu lagi, en ég er ekki dauður.

Ást og kynlíf - Annar grunnur - Umsögn um klámleik Þríhyrnd kynlífssena

Að refsa leikmanninum með því að hafa ekki skilgreint tákn sem hverfur ekki ef þú ferð á röngum tíma, hjálpar engum að byggja upp skilgreindar tölfræði sína. Það er bardagaatriði við kynningu á einni af stelpunum sem er föður byggt, að þú þarft fimmtíu líkamsrækt eða tuttugu og fimm ef þú tekur bardagaíþróttir, til að vinna. Það er fáránlegt fyrir hversu snemma þú færð atriðið í mörgum tilfellum.

Það eitt og sér hefur gert mig að fjarlægja það tvisvar. Að láta tölfræðina renna of oft, eða of langt í einu, er sama mál í mismunandi húð.

Leikurinn hefur ekki mikið af raunverulegu innihaldi viðburða í honum, og það líður eins og devs aðeins gert að fá efni sem þú þarft svo erfitt, til að púða það út. Ef stelpurnar sem þú bjóst innan rl voru svona áhugalausar um þig, aðlaðandi eða ekki, ég ábyrgist að þú myndir ekki nenna að reyna að fjárfesta í lífi þeirra.

Ást & Kynlíf - Annar grunnur - Rifjað upp klámleikinn Blautur kisuleikur

Svo í raun, hver var tilgangurinn með þessum leik? Það er vissulega ekki skemmtilegt og það er meira til skammar því ég sé að það hefur sanngjarna möguleika.

Ég held að í lokin, það er það sem logar glóðina mína mest. Að létta á kúrfunni og refsa ekki leikmanninum fyrir að vilja sjá kynlífsatriðin sem einhver lagði mikla áherslu á að draga fram, væri góð byrjun að ná þeim möguleika.

Einnig að rétta úr sögulínunni fyrrverandi herbergisfélaga til að vera minna flókin væri líka. Gerðu það skýrara að hún er ekki eins viss og hún gæti verið um að hlaupa til að giftast fyrirsætum heitum buxum ... eða gera hana blinda ástfangna, neita að hlusta og brotin í kjölfarið.

Ást & Kynlíf - Second Base - Klám Leikur Review Sturtu kynlífssenu

Sem væri þegar þú ferð. Aðalpersónan ætti ekki að hafa frekari þátttöku í henni en það.

Hún reif hjarta hans út. Myndir þú, sem hverskonar manneskja sem leitast við að byggja þig upp aftur, elta kvenkyns fyrir að vera „sú sem komst í burtu“. Kannski er það bara ég en þeir gerðu þennan aumingja skríl að einum versta tegund masókista. Sem aðdáandi af simspilsleikjum eru nokkur atriði sem þurfa bara ekki að vera svona flókin.

Ást & Kynlíf - Annar grunnur - Rifjað upp á klámleik Hardcore kynlíf mikið herfang

Eða þessi endaþarms, fyrir raunsæi. Flestir hafa nóg ímyndunarafl til að í það minnsta íhuga hvernig það væri að vera í þessum sporum. Sökkva þarf ekki að vera Ég er eiginlega að labba í hans, alveg eins og hann myndi gera fólki. T

hattur er ekki það sem orðið þýðir. Varðandi allar hliðarpersónurnar, þá hefði ég sleppt þeim þar til aðalnetið var alveg búið. Eins og í allri sögunni, og þú endar í hvaða raunverulegu sambandi sem er, þar á meðal hjónaband eða fjölskuldað skuldabréf. Hvort heldur sem er, þá eru þær óþarfar tilraunir til að kasta víðara neti. Þú þarft ekki að elta þá en það er samt pirrandi að flestir þeirra eru paetron beita eða hálfkláruðir.

Ást og kynlíf - Annar grunnur - Rifjað upp klámleikinn

Niðurstaða mín er einföld. Listaverkið er gott. Sagan hefur möguleika og skrifin gætu verið nógu heit. Ég veit það ekki, ég sleppti miklu af því. Ég er búinn að setja þennan leik upp og ég er nokkuð viss í síðasta skipti. Ég vildi að ég gæti sagt að það væri meira sem mælti með því. Það er ekki slæmt, ef þetta er fyrsta tilraun skaparans, en það er allt of refsivert til að vera kallaður skemmtilegur.

Þangað til næst, vinir mínir, spilaðu öruggir og vertu villtur.

PC útgáfa Love & Sex: Second Base

Android útgáfa fyrir ást & kynlíf: Second Base